QUY ĐỊNH THANH TOÁN CỦA THANG MÁY STAR

Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm một phương thức thanh toán hợp lí, để đảm bảo giá trị tài chính cho Quý khách hàng và của chính Thang máy Star. Phương thức thanh toán được đề xuất tới Quý khách hàng như sau:

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng thực hiện thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc nhân viên kế toán của Thang máy Star sẽ đến thu tiền trực tiếp tại công trình.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua tất cả hệ thống ngân hàng.

Thông báo tình trạng chuyển khoản đến Thang máy Star (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản hoặc liên hệ qua Hotline: 0866.969.373 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Thang máy Star sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành cấp phiếu thu, biên lai, hóa đơn cần thiết cho Quý khách hàng.

Thang máy Star sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sự cố trên.