CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN BÀN GIAO THANG MÁY STAR

Quá trình cung cấp, lắp đặt và bàn giao thang máy Star được thực hiện theo 1 quy trình khép kín. Việc tư vấn khách hàng, kí hợp đồng, tư vấn xây dựng, sản xuất thang máy, vận chuyển, lắp đặt, kiểm định, bàn giao, bảo hành đều rất quan trọng trong quy trình bán hàng của thang máy gia đình.

Thời gian giao hàng

– Nhanh chóng – Tin cậy – Chuyên nghiệp là tiêu chí mà Thang máy Star cùng các đối tác của công ty luôn quan tâm và thực hiện nghiêm túc, bởi niềm tin của Quý khách hàng cũng chính là cách để chúng tôi xây dựng nên uy tín và thương hiệu của mình trong nhiều năm qua.

– Thời gian cung cấp sản phẩm tới Quý khách hàng phụ thuộc vào sự lựa chọn của Quý khách hàng đối với các chi tiết thiết bị của thang máy cũng như tiến độ xây dựng công trình. Trên cơ sở đó Thang máy Star sẽ xây dựng phương án thời gian cụ thể và chính xác để đảm bảo thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

 

Chính sách vận chuyển

– Công ty CP Thang máy Star sẽ thuê xe cẩu hàng tới tận chân công trình – chi phí này là bên công ty chúng tôi thanh toán

– Trước khi tiến hành bàn giao thang máy, nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ trước với Khách hàng để xác nhận lại thời gian, địa điểm bàn giao thang máy và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị kho bãi, nơi tập kết thiết bị và một số giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao sản phẩm.

– Nhân viên Tư vấn bán hàng khi thực hiện thủ tục bàn giao thiết bị sẽ lập “Biên bản nghiệm thu và bàn giao thiết bị” trong đó thể hiện tình trạng thiết bị lúc giao và những phụ kiện đi kèm (nếu có).
Khách hàng vui lòng kiểm tra nội dung Biên bản được ghi nhận theo đúng thực tế giao nhận. Biên bản sẽ được lập tối thiểu là 02 bản và trong mọi trường hợp Khách hàng sẽ luôn được nhận một bản gốc của Biên bản nghiệm thu và bàn giao thiết bị.

– Việc xác nhận vào Biên bản là sự xác nhận Công ty đã giao xe và Khách hàng đã nhận thiết bị đúng, đủ và đảm bảo chất lượng như thỏa thuận theo quy định trong Hợp đồng. Trách nhiệm của Công ty sau thời điểm các Bên xác nhận Biên bản sẽ được thực hiện theo quy định về bảo hành.

– Giá vật tư, thiết bị thang máy vận chuyển tại chân công trình, chi phí lắp đặt, vận hành, tổ chức kiểm định và cung cấp giấy chứng nhận thang máy đủ điều kiện an toàn sử dụng.