Tiêu chí đánh giá địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín?

Ngày 29/03/2023

Lựa chọn được công ty lắp đặt thang máy uy tín mang lại sự an tâm cho bạn và gia đình. Thang máy đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối do có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Vậy giữa một “rừng” quảng cáo thang máy như hiện nay tiêu chí nào để đánh giá địa chỉ lắp đặt đó có đáng đầu tư hay không?

Thương hiệu của địa chỉ lắp đặt thang máy

Khi chọn địa chỉ tư nhân hay công ty lớn, bạn đều cần tìm hiểu rõ thương hiệu của họ.Bạn cần quan tâm đến giá cả, các dự án đã lắp đặt, có đa dạng sản phẩm không? Giấy tờ không, dịch vụ khách hàng như thế nào?

Một số điều bạn nên chú ý như quy mô công ty có lớn không? Có cung cấp sản phẩm toàn quốc không? Cơ quan kiểm định yêu cầu có đưa được giấy tờ cần thiết không? Chứng minh về nguồn gốc sản phẩm, kiểm định an toàn có không?

Nếu công ty lắp đặt thang máy bạn chọn trả lời được tất cả những câu hỏi trên là bạn đã yên tâm một phần về chất lượng và dịch vụ họ mang lại.

Các dự án lắp đặt thang máy

Bạn nên ưu tiên các công ty có nhiều kinh nghiệm lắp đặt, đã từng lắp đặt nhiều dự án lớn. Bạn có thể chọn địa chỉ có ít nhất từ 5-7 năm trong lĩnh vực. Việc để nhận biết được kinh nghiệm của một công ty hiện nay cũng không quá khó? Mạng internet phát triển rầm rộ, thông tin truyền thông được truyền tải nhiều. Thậm chí bạn có thể thử nghiệm chính các công trình mà họ đã thi công hoàn thiện để đánh giá sơ bộ về kỹ thuật, chất lượng, quá trình vận hành của thang máy.

Công ty thang máy uy tín cần có trụ sở, thông tin giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc có thể kiểm tra thông tin công ty trên cổng thông tin quốc gia. Bạn có thể tra cứu tại https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx hoặc thông tin từ các nguồn báo lớn uy tín như Vnexpress, báo người tiêu dùng,…

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên lắp đặt

Đội ngũ kỹ sư có giàu kinh nghiệm không, nhân viên lắp đặt làm việc có chuyên nghiệp, tự giác và linh hoạt không. Bạn cần nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan, nhạy bén sẽ đánh giá được chất lượng công ty lắp đặt thang máy mà bạn muốn hợp tác.

Chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng

Một công ty uy tín, chuyên nghiệp cần có những chính sách bảo hành, bảo trì đúng kỳ hạn như: Không phát sinh các loại phí ăn chặn và đảm bảo quy trình bảo hành, bảo trì diễn ra đúng thời hạn.

Thang máy Star – Địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín tại Hải Dương

Tại Hải Dương cũng như các khu vực lân cân, có rất nhiều công ty lắp đặt thang máy. Tuy nhiên, Thang máy Star luôn được đánh giá là công ty có quy mô lớn và luôn hết mình vì lợi ích của người tiêu dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thang máy, chúng tôi có cơ hội hợp tác với nhiều dự án lớn.

Thang máy Star luôn cung cấp đa dạng các mẫu mã thang máy đặc biệt là dòng thang máy dành cho gia đình, thang máy mini và các mẫu thang máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Fuji, Mitsubishi, Montanari,…

Lắp đặt thang máy giống cái cách bạn xây nhà. Bạn muốn ngôi nhà của bạn đẹp nhất, hoàn hảo nhất nhưng cũng đừng tham lam gom quá nhiều vào một bố cục. Đến với Star bạn sẽ được tư vấn chi tiết, có gợi ý phù hợp cho nhu cầu và chi phí bạn hiện có.

Thang máy Star mang lại dịch vụ gì?

✅Tư Vấn thiết kế, trực tiếp lắp đặt thang máy.

✅Cung Cấp Các Loại Thang máy liên doanh của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Fuji, Montanari……

✅Thiết kế linh hoạt theo vị trí, kích thước hố thang, không gian ngôi nhà.

✅Phù hợp với mọi không gian lớn, nhỏ, ngoài trời hoặc trong nhà.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP THANG MÁY STAR ELEVATOR

Địa chỉ: QL37, Ngã tư Vòng Xuyến Gia Lộc, Thị trấn Gia Lộc, Hải Dương

Hotline: 0866.969.373

Facebook: https://www.facebook.com/thangmaystar